Những cầu thủ bóng đá giả tưởng năm 2010 – Những tên tuổi lớn chỉ di chuyển làm ướt các vùng nước

Các đội và cầu thủ lại bận rộn trong mùa giải NFL này. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những người chơi rời khỏi đội hiện tại của họ, bị trao đổi, bị đẩy ra ngoài hoặc đơn giản là buông xuôi. Bất kể lý do là gì, chúng đã dẫn đến một mùa giải không có, chứng kiến ​​một số cầu thủ giả tưởng tên tuổi thay đổi đội. Với tất cả sự thay đổi đó, tất cả suy đoán xem ai sẽ làm gì và tác động lên tất cả các đội và người chơi bị ảnh hưởng. Tùy thuộc vào việc bạn là loại thủy tinh nửa đầy hay nửa rỗng mà có thể xác định ý kiến ​​của bạn về kết quả mong đợi trong tương lai. Tôi thích tự cho mình là kiểu con trai “một nửa”, nhưng tôi đang đấu tranh để bắt đầu lo lắng về một số động thái trong năm nay. Dù vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn biết tất cả những người chơi quan trọng đã thay đổi địa điểm và nhà mới của họ có phải là nâng cấ tin chuyển nhượng chelsea  p hoặc hạ cấp hay không trước khi bạn tham gia Phiên đấu giá hoặc Dự thảo Bóng đá Ảo 2010 của mình. Cùng với đó, hãy cùng tìm hiểu một số cái tên lớn hơn đã di chuyển và xác định xem họ di chuyển lên hay xuống trên bảng của Fantasy Fortune cùng với tác động đến đội cũ của họ.

Hậu vệ:
Donovan McNabb là động thái tên tuổi giữa các tay súng. Tôi luôn thích Donovan như một QB tưởng tượng và đã gặp may mắn với anh ấy trong đội của tôi, bất chấp chấn thương. Tôi yêu anh ấy vì những màn trình diễn trong tuần đầu tiên của anh ấy …. Tôi cảm thấy như khi anh ấy ở trong đội của bạn; bạn là một khóa cho một tuần một chiến thắng. Nhưng này, đó chỉ là một tuần, còn cả mùa giải sau đó và thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ trở nên tốt hơn ở Washington. McNabb đã có một điều tốt đẹp với DeSean Jackson vào năm ngoái, nhưng bây giờ anh ấy sẽ phải bù đắp ít hơn rất nhiều ở Washington. Nếu anh ấy làm tốt hơn kỳ vọng vào năm 2010, tôi nghĩ nó sẽ hoàn toàn dựa trên việc anh ấy tìm kiếm sự báo thù và muốn chứng minh mọi người sai. Công chúng cho rằng những người hâm mộ Philly chưa bao giờ thực sự coi trọng McNabb, và tôi không biết tại sao. Hầu hết các đội sẽ giết để có một QB như anh ấy. Giao dịch anh ta cho một đội trong cùng một bộ phận ít nhất sẽ tạo ra một số cường điệu trước trận đấu thú vị hai lần một năm cho loạt PHI vs. WAS nhàm chán. Tôi sẽ định tuyến để anh ấy thành công, tôi chỉ không nghĩ rằng tôi đang dành cơ hội để anh ấy trở thành QB số 1 của mình. Nói về những người chơi sẽ không thuộc đội của tôi, tôi biết bạn không quan tâm đến Brady Quinn (Broncos) hay Seneca Wallace (Browns), và tôi cũng vậy. Chúng tôi cố gắng phân tích những người chơi tưởng tượng có liên quan mà bạn có thể thực sự có. đội bạn.

McNabb đến ĐÃ:
McNabb: Hạ cấp.

PHI Vi phạm: Hạ cấp. Nếu chỉ vì tôn trọng thời đại McNabb / Westbrook đã qua. Họ trẻ hơn với những động thái gần đây, nhưng không nhất thiết phải tốt hơn.

DeSean Jackson: Ổn định. Dựa trên việc Kolb trông tuyệt vời trong một vài trận đấu vào năm ngoái, hy vọng rằng anh ấy sẽ đủ tốt để giữ cho DeSean sản xuất ở mức cao.

WAS Vi phạm và WR’s: Nâng cấp. Thật khó để hình dung một ngôi sao nổi lên từ lõi WR của họ ngay bây giờ, nhưng có Donovan ít nhất sẽ cho hành vi phạm tội này một cơ hội.

Chạy lại:
Tôi ước gì người chơi có khiếu hài hước hơn khi nói đến các sản phẩm mà họ chọn để chứng thực. Lấy ví dụ “Shell of LT” (trước đây được gọi là LaDainian Tomlinson). Anh ta không nên làm một số kiểu quảng cáo Sáp xe hơi sao? Hãy ở bên tôi ngay bây giờ; hãy tưởng tượng LT trong chiếc áo khoác màu xanh lá cây sang trọng và chiếc quần, “Sáp công thức đặc biệt của chúng tôi có thể giữ cho chiếc xe của bạn trông mới Bên ngoài cũng vậy mặc dù bên trong là một mảnh vụn vỡ! ” Hoặc làm quảng cáo cho một cửa hàng bán lốp xe đang chạy lại? Bạn đang nói với tôi một trong hai doanh nghiệp đó và LT sẽ không nhận được một số công khai tốt từ đó? Tại sao không LT? Tự cười bản thân một chút, không sao đâu, hình ảnh của bạn có thể sử dụng sự nâng cấp từ bản thân “pouty” hiện tại của bạn. Bạn có hàng triệu USD trong ngân hàng và không bao giờ phải làm việc nữa, hãy vui vẻ đi. Với điều đó ở đây là những lời hờn dỗi từ tôi và tầm nhìn của tôi từ băng ghế (khoanh tay và môi dưới nhô ra ngoài).