Học thuyết Darwin của Mỹ

Trong gần như toàn bộ lịch sử thế giới, thể thao đã đóng vai trò là sự chuyển hướng chính và phổ biến nhất đối với hàng ngàn nền văn hóa. Từ các trận đấu của các Đấu sĩ La Mã cổ đại, đến Thế vận hội Hy Lạp và các môn thể thao hiện đại, chẳng hạn như bóng chày, bóng đá và bóng đá, con người liên tục bị cuốn hút bởi những ý tưởng về thử thách thể chất, cạnh tranh và cuối cùng là sự thống trị hoàn toàn. Về cơ bản, một hình thức học thuyết Darwin xã hội, đặc biệt là văn hóa Mỹ, đã thể hiện bản năng tham gia vào các cuộc cạnh tranh thể xác, không chỉ trong quá khứ, mà còn là một trong những hình thức giải trí có lợi nhất ở Hoa Kỳ.

Trong vòng một thập kỷ qua, nỗi ám ảnh tự nhiên về việc xem các đội thể thao này thậm chí còn trở nên dễ tiếp cận và tương tác hơn đối với những người hâm mộ khó tính. Ngày nay, bayern  người hâm mộ có thể thưởng thức thể thao không chỉ thông qua chơi và xem các trò chơi trên truyền hình mà còn thông qua một số tùy chọn tương tác và trọn gói hiện đang được cung cấp bởi Internet và truyền hình vệ tinh. Người hâm mộ thể thao giờ đây có thể tham gia vào các giải đấu giả tưởng, trò chơi điện tử liên hoạt động hoặc để người hâm mộ cảm thấy thoải mái nhất, chỉ cần ngồi lại và thưởng thức trò chơi trước bộ T.V. độ nét cao của họ. Các giải đấu giả tưởng, do các tập đoàn lập trình điều hành thông qua internet, đã mang đến cho người hâm mộ thể thao và bạn bè của họ cơ hội thi đấu với nhau với những người chơi yêu thích của họ, đồng thời cung cấp cho họ một cách thú vị để giữ liên lạc với bạn bè trên khắp nước Mỹ. Ví dụ, rất phổ biến khi tìm thấy một nhóm bạn cũ thời trung học, tạo và thi đấu trong một giải bóng đá giả tưởng, 40 năm sau khi họ tốt nghiệp. Các giải đấu cho phép người hâm mộ xây dựng các đội ảo thông qua Internet, sau đó họ sử dụng để thi đấu với nhau trong suốt mùa giải. Giải đấu phổ biến nhất trong số các giải đấu này là NFL.

Để có trải nghiệm truyền thống hơn, người hâm mộ thể thao không chỉ ngồi lại và thưởng thức trận đấu bóng đá của đội bóng yêu thích của họ mà còn có thể thưởng thức mọi trận đấu đang diễn ra trong nước. Các tùy chọn trọn gói như Vé chủ nhật NFL có thể thỏa mãn ngay cả những người khát khao nhất của những người hâm mộ thể thao bị ám ảnh, mang đến cho họ mọi khoảnh khắc hành động, trong khi thoải mái với cậu bé lười biếng và TV HD.